Tin thể thao thế giới ngày 14/2/2021: chàng trai 23 tuổi trở thành ông chủ của câu lạc bộ Sunderland

Tin thể thao thế giới ngày 14/2/2021 mới nhất. Cùng điểm qua một số tin tức nổi bật như: Liên đoàn Bóng đá Thái Lan vừa tiết lộ hợp đồng của huấn luyện viên Akira Nishino sẽ kết thúc vào tháng 3 năm 2022; Kyril Louis – Dreyfus – Chàng trai 23 tuổi đã giữ vị trí chủ tịch của câu lạc bộ Sunderland;… cùng nhiều điểm tin nổi bật khác hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Huấn luyện viên Nishino dẫn dắt đội tuyển Thái Lan hết vòng loại World Cup 2022

Theo thông tin mới nhất từ Liên Đoàn Bóng Đá Thái Lan (FAT). Họ vừa công bố hợp đồng chính thức với huấn luyện viên Akira Nishino đến từ NHật Bản. Vị huấn luyện viên này sẽ dẫn dắt đội tuyển Thái Lan từ nay cho đến tháng 3/2022. Sau khi kết thúc hợp đồng, tùy thuộc vào kết quả và thánh tích mà đội bóng đạt được tại vòng loại WC 2022. Để bên phía FAT quyết định có nên tiếp tục gia hạn hợp đồng hay không.

Tin thể thao thế giới ngày 14/2/2021 đáng quan tâm với tin tức huấn luyện viên Nishino dẫn dắt đội tuyển Thái Lan hết vòng loại World Cup 2022

Tin thể thao thế giới ngày 14/2/2021 đáng quan tâm với tin tức huấn luyện viên Nishino dẫn dắt đội tuyển Thái Lan hết vòng loại World Cup 2022

Trong thời điểm dịch bệnh covide 19 trên thế giới vẫn chưa được kiểm soát tốt. Chính vì vậy, huấn luyện viên Nishino này vẫn đang phải ở lại Nhật Bản. Dự kiến đầu tháng 3 tới mới trở lại Thái Lan để huấn luyện. Cũng như vào ngày 15/3 thì đội tuyển Thái Lan sẽ chính thức bước vào việc tập luyện và chuẩn bị cho vòng loại WC 2022.

Kyril Louis – Dreyfus (23 tuổi) chính thức trở thành chủ tịch Sunderland

Theo tin thể thao thế giới ngày 14/2/2021 mới nhất. Kyril Louis – Dreyfus là một chàng trai mới 23 tuổi nhưng đã được cho tiếp quản chức chủ tịch câu lạc bộ Sunderland. Chức vụ này đã được Hiệp hội bóng đá Anh (FA) bình chọn. Hiện tại câu lạc bộ này vẫn đang chơi ở giải hạng nhì của Anh tại mùa giải League One.

Kyril Louis - Dreyfus (23 tuổi) chính thức trở thành chủ tịch Sunderland

Kyril Louis – Dreyfus (23 tuổi) chính thức trở thành chủ tịch Sunderland

Sau khi giữ chức vụ này, Kyril Louis – Dreyfus cũng chia sẻ: “Tôi tự hào khi mình giữ vai trò quan trọng này trong một tổ chức đáng kính. Tuy nhiên, tôi cũng nhận rõ được trách nhiệm quan trọng đi kèm với đó. Tôi tin chắc rằng, tôi và mọi người có thể vượt qua được cơn bão hiện tại. Đồng thời, tôi sẽ là người đặt lại những nền tảng vững chắc cho câu lạc bộ này phát triển bền vững và lâu dài.”

Kyril Louis-Dreyfus được biết tới là 1 trong 3 người con của tỷ phú nổi tiếng tại Pháp là Robert Louis – Dreyfus. Gia đình anh chính là chủ sở hữu của tập đoàn nổi tiếng Louis – Dreyfus từ năm 151. Đây là tập đoàn lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chế biến thực phẩm, nông nghiệp và tài chính.

Tin thể thao thế giới ngày 14/2/2021: huấn luyện viên tuyển trượt tuyết Iran

Samira Zargari là huấn luyện viên của đội trượt tuyển nữ tại Iran. Tuy nhiên, trong mùa giải WC trượt tuyết vừa qua thì bà không thể đến Ý để tham dự. Khi tìm hiểu lý do mới biết là chồng bà không cho phép. Bởi vì, theo luật pháp của Iran đã quy định. Những người phụ nữ đã có gia đình, nếu không có sự cho phép của người chồng sẽ không thể lấy hộ chiếu hoặc đi du lịch ở các nước khác.

Huấn luyện viên tuyển trượt tuyết Iran

Huấn luyện viên tuyển trượt tuyết Iran

Không chỉ riêng Samira Zardari mới bị chồng ngăn cản ra nước ngoài thi đấu. Ví dụ như cầu thủ bóng đá Niloufar Ardalan vào năm 2015 cũng bị chống cô ngăn cản không cho đi tham dự Á vận hội tại Malaysia. Hay Tu Tinchi đã áp dụng pháp luật ngăn cản vợ đi du lịch nước ngoài. Chính vì vậy, việc tham dự Á vận hội cũng không thể thực hiện.

UEFA treo giò 2 cầu thủ Mali vì dương tính với doping – Tin thể thao thế giới ngày 14/2/2021

Ở vòng 32 đội Europa League sắp diễn ra. Trước vài giờ trận đấu giữa Salzburg với Villarreal, phía liên đoàn bóng đá Châu Âu đã đưa ra quyết định hai cầu thủ Mohamed Camara và Sekou Koita  của câu lạc bộ Salzburg sẽ bị treo giò 3 tháng. Nguyên nhân là hai cầu thủ này dương tính với doping.

UEFA treo giò 2 cầu thủ Mali vì dương tính với doping - tin thể thao hot rất đáng chú ý

UEFA treo giò 2 cầu thủ Mali vì dương tính với doping – tin thể thao hot rất đáng chú ý

Cả Mohamed Camara và Sekou Koita đều được xét nghiệm và có kết quả dương tính. Từ sau ngày 22/11 trở về từ Châu Phi. Cả hai đã tham gia thi đấu cho Salzburg và thừa nhận đã uống một loại thuốc chống say độ cao do nhân viên y tế cung cấp.

Trên đây là những thông tin thể thao thế giới ngày 14/2/2021 mới nhất. Mỗi ngày nền thể thao trên thế giới đều xảy ra nhiều sự kiện hấp dẫn. Hãy luôn theo dõi trang để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin đặc biệt nào nhé.