Điểm tin thể thao Việt Nam ngày 14/11: “Đi Nhật là tốt cho Tuấn Anh và Công Phượng”

Tin thể thao Việt Nam ngày 14/11 có nhiều thông tin gay cấn. Từ thông tin huấn luyện viên U21 Việt Nam tái khẳng định giấc mơ vô địch quốc tế; huấn luyện viên Quốc Tuấn mong muốn Công Phượng, Tuấn Anh được ra nước ngoài,… Cùng rất nhiều thông tin đáng chú ý khác sẽ được cập nhật chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Ra nước ngoài là tốt cho Công Phượng, Tuấn Anh

Theo tin thể thao Việt Nam ngày 14/11, huấn luyện viên Nguyễn Quốc Anh của câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai mới chia sẻ. “ Ở góc độ là một huấn luyện viên. Đồng thời là một người làm chuyên môn thì việc Công Phượng, Tuấn Anh rời Hoàng Anh Gia Lai là một điều đáng tiếc. Vì đây đều là những cầu thủ chủ chốt của đội bóng. Tuy nhiên, trong bóng đá thì không thể tránh khỏi. Việc mất người này sẽ thay thế người khác vào.

Công Phượng và Tuấn Anh có nên ra nước ngoài hay không?

Công Phượng và Tuấn Anh có nên ra nước ngoài hay không?

Tuy nhiên, nếu nhìn xa trông rộng thì việc sang Nhật Bản thi đấu là cơ hội tốt cho cả hai người. Điều này sẽ giúp họ phát triển được kỹ năng chuyên môn của mình. Sau này khi trở lại Hoàng Anh Gia Lai thì sẽ giúp đội hình của nước nhà cải thiện đáng kể hơn.”

Huấn luyện viên Phạm Minh Đức đặt mục tiêu vô địch giải U21 Quốc tế – tin thể thao Việt Nam ngày 14/11 đáng chú ý

Hiện tại thì các tuyển tuyển thủ U21 Việt Nam. Cùng với huấn luyện viên Phạm Minh Đức đang mong muốn và quyết tâm đạt được thành tích tốt trong giải đấu năm nay. Đặc biệt, tin thể thao Việt Nam mới nhất có chia sẻ về bài phỏng vấn của ông Đức như sau: “Mùa giải năm ngoái thì đội tuyển U21 báo Thanh Niên Việt Nam chưa thực sự may mắn để vô địch. Mặc dù lực lượng thi đấu rất tốt. Điều này cũng khiến tôi cảm thấy buồn.

Huấn luyện viên Phạm Minh Đức đặt mục tiêu vô địch giải U21 Quốc tế như thế nào?

Huấn luyện viên Phạm Minh Đức đặt mục tiêu vô địch giải U21 Quốc tế như thế nào?

Vậy nên, trong năm nay tôi xác định sẽ lấy nòng cốt của đội U21 là Hà Nội T&T. Khá nhiều cầu thủ trong đội hình thi đấu rất tốt. Vậy nên tôi đặt mục tiêu sẽ vô địch giải U21 trong năm nay.

Theo đó thì hiện tại đội bóng đang được tạo nhiều điều kiện thuận lợi. Đặc biệt khi được ăn ở tập trung với nhau, tập luyện cùng nhau rất thuận lợi. Riêng về cá nhân tôi nhận thấy thì đây đều là những cầu thủ tiềm năm nhất trong độ tuổi năm nay. Chúng tôi cố gắng đạt được mục tiêu vô địch. Tuy nhiên, cả tôi cũng như mọi người sẽ phải làm việc cật lực hơn. Phấn đấu và cổ vũ cho đội tuyển nước nhà biến quyết tâm đó thành hiện thực.”.

Becamex Bình Dương “móc nối” bất thành với tiền vệ Hoàng Thịnh – tin thể thao Việt Nam ngày 14/11 được nhiều người hâm mộ quan tâm

Kết thúc trận đấu giữa Becamex Bình Dương vs Bangu Atletico tại BTV Cúp 2015. Bên phía huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn đã có những trao đổi thẳng thắn. Về việc tìm nhân sự mới cho đội bóng trong năm 2016. Tuy nhiên, về phía Becamex Bình Dương hiện tại đang để mắt tới tiền vệ Hoàng Thịnh. Đây được biết đến là một cầu thủ tiềm năng trong mùa chuyển nhượng bóng đá Việt Nam.

Becamex Bình Dương “móc nối” bất thành với tiền vệ Hoàng Thịnh là điều đáng buồn

Becamex Bình Dương “móc nối” bất thành với tiền vệ Hoàng Thịnh là điều đáng buồn

Theo huấn luyện viên chia sẻ: “Sau khi mùa giải Vleague 2015 kết thúc. Chúng tôi đã chủ động liên hệ lại với tiền vệ Hoàng Thịnh. Tuy nhiên thì cầu thủ tiềm năng này đang có chút do dự về lời mời vì lý do nào đó. Chính vì vậy vẫn chưa thể gặp mặt và làm việc trực tiếp. Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay. Thì Becamex Bình Dương lại không có kế hoạch cho việc chiêu mộ chàng cầu thủ này nữa.”.

Tiền vệ Minh Châu mổ đầu gối thành công

Theo thông tin thể thao Việt Nam ngày 14/11. Vừa qua thì tiền vệ Nguyễn Minh Châu đã có một thời gian bị đứt dây chằng đầu gối. Đặc biệt, sau một lần chấn thương mạnh. Hiện tại cầu thủ đã phải trải qua một ca mổ đầu gối khá thành công tại bệnh viện quân đội 108.

Tiền vệ Minh Châu mổ đầu gối thành công - tin thể thao Việt Nam ngày 14/11 rất đáng chú ý

Tiền vệ Minh Châu mổ đầu gối thành công – tin thể thao Việt Nam ngày 14/11 rất đáng chú ý

Hiện tại thì anh đang dần bình phục và dưỡng thương tại nhà ít nhất 6 tháng. Mới có thể quay lại tập luyện và thi đấu. Minh Châu đã có hơn 8 năm khoác áo đội tuyển Việt Nam. Phong độ của anh vẫn có thể trở lại ngay sau khi bình phục.

Trên đây là những điểm tin thể thao Việt Nam ngày 14/11/2020 mới nhất. Hãy tiếp tục theo dõi kênh thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin chú vị khác. Đồng thời, dựa vào những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp anh em nắm được những diễn biến quan trọng của nền thể thao trong và ngoài nước chi tiết.